Akhiyaan Song Lyrics – Tuesdays and Fridays Movie

Akhiyaan song lyrics from the movie Tuesdays and Fridays directed by Taranveer Singh. The song was sung by Neha Kakkar, Tony Kakkar, and Bohemia. The Song is written by Tony Kakkar, Bohemia, while music is composed by Tony Kakkar. The movie Starring is Anmol Thakeria and Jhataleka Malhotra.

Akhiyaan Song Lyrics in Hindi

वे रांझा वे माहिया
अखियाँ मैं तेरे नाल लाइयाँ
टैनउ एन्ना प्यार करां मैं
हाए वे मैं मार गैइयाँ

 

सज्जना आ हा लड़ गैइयाँ अखियाँ
ढोला आ हा सो वी ना सकियाँ
सज्जना आ हा लड़ गैइयाँ अखियाँ
माहिया आ हा सो वी ना सकियाँ

 

नि सोहनिए नि हीरिए
अँखियाँ मैं तेरे नाल लाइयाँ
टैनउ एन्ना प्यार करां मैं
हाए वे क्यूँ भुल्ल गैइयाँ

 

नि सोहनिए नि हीरिए
अँखियाँ मैं तेरे नाल लाइयाँ
टैनउ एन्ना प्यार करां मैं
हाए वे क्यूँ भुल्ल गैइयाँ

 

आजा हा हा लड़ गैइयाँ अँखियाँ
अँखियाँ हा हा सो वी ना सकियाँ

 

सोणिये वे
प्यार  च तेरे अग्गे मारे किनने आदमी वे
अँखियाँ लाड़िया सद्दी जीवे लदे आर्मी
हुन्न चारों पॅसे तबाही वे बॉम्ब बारी दे
शोर च राती नींद ना मैनउ आई (नो)
साड्डा फ़ैसला करा दे
अपपन रब तों दुआवँ कर्दे
गोलियाँ चलौंदे (गोलियाँ चलंदे)
भाई लोकी नोट कमौंदे
अपपन यादन टेरियँ नू रखड़े
गिन गिन बचके अतर बाहौंदे
यॅ, जिंद गयी बीट
जड़ों पुछड़ा कोई हाल
मैं कह देना ठीक (मैं ठीक)
याद च तेरी फिर चक्केया कलाम
नई ते राजे ने कद्दों दे
लिखने च्छाड्द ते गीत
तेरी उड़ीक ते

 

सज्जना आ हा लड़ गैइयाँ अखियाँ
ढोला आ हा सोन वी ना सकियाँ
सज्जना आ हा लड़ गैइयाँ अखियाँ
माहिया आ हा सो वी ना सकियाँ

लुकिंग फॉर फुल लिरिक्स ऑफ ओरिजिनल सॉंग?
क्लिक हियर: अखियाँ ओरिजिनल  नेहा जे टोनी फ्ट. बोहीमिया

चन्ना वे तेरी याद सताए
चन्ना वे मुझे चैन ना आए
चन्ना वे तू जो लौट के आए
तो दिल मेरा शूकर मनाए

आजा वे मेरी धूपो के साए
आजा वे मुझे में जलाए
आजा वे मुझे हिज़ार मिटाए
मिले तो मुझे सब मिल जाए

 

Click here to know where to watch

Ve Ranjha Ve Mahiya
Akhiyaan Main Tere Naal Laaiyan
Tainu Enna Pyar Karaan Main
Haye Ve Main Mar Gaiyan

 

Sajjna Aa Ha Lad Gaiyan Akhiyan
Dhola Aa Ha So Vi Na Sakiyan
Sajjna Aa Ha Lad Gaiyan Akhiyan
Mahiya Aa Ha So Vi Na Sakiyan

 

Ni Sohniye Ni Heeriye
Ankhiyan Main Tere Naal Laaiyan
Tainu Enna Pyar Karaan Main
Haye Ve Kyun Bhull Gaiyan

Ni Sohniye Ni Heeriye
Ankhiyan Main Tere Naal Laaiyan
Tainu Enna Pyar Karaan Main
Haye Ve Kyun Bhull Gaiyan

 

Aaja Ha Ha Lad Gaiyan Ankhiyan
Ankhiyan Ha Ha So Vi Na Sakiyan

 

Soniye Ve

Pyaar Ch Tere Agge Mare Kinne Aadmi Ve
Ankhiyan Ladiya Saddi Jive Lade Army
Hunn Charon Passe Tabahi Ve Bomb Baari De
Shor Ch Raati Neend Na Mainu Aayi (No)
Sadda Faisla Kara De
Appan Rab Ton Duavan Karde
Goliyan Chalaunde (Goliyan Chalande)
Bhai Loki Note Kamaunde
Appan Yaadan Teriyan Nu Rakhde
Gin Gin Bachake Athru Bahaunde
Yeah, Jind Gayi Beet
Jadon Puchda Koyi Haal
Main Keh Dena Theek (Main Theek)
Yaad Ch Teri Phir Chakkeya Kalam
Nai Te Raje Ne Kaddon De
Likhne Chhadd Te Geet
Teri Udeek Te

 

Sajjna Aa Ha Lad Gaiyan Akhiyaan
Dhola Aa Ha Son Vi Na Sakiyan
Sajjna Aa Ha Lad Gaiyan Akhiyaan
Mahiya Aa Ha So Vi Na Sakiyan

 

Also, Read: Hardum Humdum Song Lyrics

Share this post

Post Comment